หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > บรรยายกาศการสอบสัมภาษณ์นักศึกษาปริญญาโท รอบที่ 1

2021-06-21 22:11:33

บรรยายกาศการสอบสัมภาษณ์นักศึกษาปริญญาโท รอบที่ 1 อบอุ่นและเป็นกันเอง .. สนใจสมัครเรียนปริญญาโท เชิญได้เลยนะคะ อาจารย์ใจดีทุกคน ใช้เวลาเรียนแค่ปีนิดๆ คิดจะเรียนต่อ คิดถึง ป.โท รปม. สวนสุนันทา

#คิดจะเรียนต่อปริญญาโทอย่าลืมคิดถึงเรา

#หลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรมหาบัณทิต

#เปิดรับสมัครรุ่นที่17

#วิทยาลัยการเมืองและการปกครอง