หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > วิทยาลัยการเมืองและการปกครอง เปิดรับสมัครนักศึกษาระดับปริญญาตรี ภาคปกติ สมัครได้ตั้งแต่วันที่ 11-20 มิถุนายน 2564 เท่านั้น

2021-07-19 20:38:27

#รับสมัครรอบที่4 #รอบเพิ่มเติม (รับตรง วิทยาลัยการเมืองและการปกครอง) เปิดรับสมัครนักศึกษาระดับปริญญาตรี ภาคปกติ สมัครได้ตั้งแต่วันที่ 11-20 มิถุนายน 2564 เท่านั้น สนใจสามารถกรอกใบสมัครผ่านระบบออนไลน์ได้ที่ลิงค์ shorturl.at/cdyG6 และผู้สมัครสามารถเข้ากลุ่มโดยสแกนQR Code
เพื่อให้น้องๆมั่นใจในการเข้ามาศึกษาต่อ ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา วิทยาลัยการเมืองและการปกครอง สาขาวิชานิติศาสตร์
 #ภูมิใจที่เรียนนิติศาสตร์สวนสุนันทา เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้น้องๆในการเข้ามาเป็นนักศึกษานิติศาสตร์สวนสุนันทาของเรา