หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > สอบป้องกันวิทยานิพนธ์ นักศึกษาปริญญาโท หลักสูตรรัฐประศาสนศาตรมหาบัณฑิต วิทยาลัยการเมืองและการปกครอง มรภ.สวนสุนันทา ขอแสดงความยินดีกับมหาบัณฑิต

2021-07-19 21:24:06

สอบป้องกันวิทยานิพนธ์ นักศึกษาปริญญาโท หลักสูตรรัฐประศาสนศาตรมหาบัณฑิต วิทยาลัยการเมืองและการปกครอง มรภ.สวนสุนันทา ขอแสดงความยินดีกับมหาบัณฑิต????????

#คิดจะเรียนต่อปริญญาโทอย่าลืมคิดถึงเรา #เปิดรับสมัครรุ่นที่17 #เรียนออนไลน์อยู่ที่ไหนก็เรียนได้